0987311775
Trang chủ / Dịch vụ / Taxi gia đình 🚗 🚙

Taxi gia đình 🚗 🚙

Taxi gia đình

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ Taxi Taxi Lâm Đồng kính chào quý khách! 👋👋👋

Bạn đang quan tâm tìm kiếm taxi tại lâm đồng hay cụ thể hơn là taxi Đà Lạt, taxi Đức  Trọng, taxi Lâm Hà, taxi Đơn Dương,..Taxi gia đình Taxi Lâm Đồng là xu hướng sự lựa chọn mới hoàn hảo.

🚖 Dịch vụ taxi Taxi Lâm Đồng đáp ứng khách hàng ra sao?

Taxi gia đình Taxi Lâm Đồng nhận đón khách các khu vực Tp. Đà Lạt, huyện Đức Trọng, Lạc Dương, Đơn Dương, Lâm Hà. Taxi Taxi Lâm Đồng cung cấp dịch vụ taxi Đà Lạt đi tour, đi du lịch, taxi Đức trọng, thuê xe đi nội ngoại tỉnh, xe đưa đón đi sân bay Liên Khương và tất cả các nhu cầu đi lại của khách hàng. Quý khách có thể thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, thuê xe bao ngày, thuê xe theo giờ hoặc chỉ đơn giản là đặt xe từ chỗ này đến chỗ khác.

Phục vụ 24/7, tất cả mọi ngày, lễ tết,…Đối với khách hàng đặt xe taxi đi khung giờ đêm vui lòng đặt xe trước 21h00 để được đáp ứng tốt nhất.

Phục vụ tất cả khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, đối với trẻ em dưới 18 tuổi phải có người lớn đi kèm.

Taxi Taxi Lâm Đồng không chở quá số người quy định.

Từ chối phục vụ khách hàng say xỉn, mất kiểm soát hành vi, phạm pháp. Không mang lên xe các vật liệu cháy nổ mức nguy hiểm, không mang lên xe gia súc, gia cầm, động vật hoang dã, vũ khí, chất cấm trái quy định nhà nước.

Lưu ý chúng tôi chỉ cho thuê xe có tài xế, không cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái.

🚖 Bảng giá cước taxi gia đình Taxi Lâm Đồng

Bảng giá cước được niêm yết và thông báo trước chính xác, quý khách có thể tham khảo và dựa theo để kiểm soát tốt hơn, các trường hợp tài xế thu sai cước quý khách có thể liên hệ phản ánh cho chúng tôi để được hỗ trợ xử lý đảm bảo quyền lợi.

Bảng giá cước đã bao gồm các chi phí trạm, cầu đường, bãi bến đỗ.

Ngoài các chi phí được nêu dưới đây sẽ không có bất cứ chi phí nào phát sinh thêm.

🚗 Bảng giá xe taxi 4 chỗ

  • Giá mở cửa: 12.000đ
  • Km 1 đến 29km: 13.500đ/km
  • Km 30 đến 99km: 10.000đ/km
  • Km 100 trở lên: 8.500đ/km

🚙 Bảng giá xe taxi 7 chỗ

  • Giá mở cửa: 14.000đ
  • Km 1 đến 29km: 17.500đ/km
  • Km 30 đến 99km: 12.000đ/km
  • Km 100 trở lên: 10.500đ/km

Các lưu ý liên quan bảng giá cước taxi cần quan tâm

⏰ Thời gian chờ: Thời gian chờ miễn phí 1 tiếng. Thời gian chờ phát sinh thêm là thời gian quý khách dừng đỗ, nghỉ hoặc nhu cầu khác vượt quá 1 tiếng miễn phí ban đầu. Thời gian chờ phát sinh đối với xe 4 chỗ và 7 chỗ là 40.000đ/h.

🧧 Các ngày lễ tết: giá cước tăng 20% so với bảng giá trên. Quý khách có thể tính theo bảng giá trên ra tổng tiền, sau đó tăng thêm 20% (x1,2). Ngày lễ tết là những ngày được nhà nước Việt Nam quy định, áp dụng cho toàn dân.

☪️ Thời gian đêm: giá cước tăng 20% so với bảng giá trên.Thời gian ban đêm được chúng tôi quy định là từ 22h00 đến 6h00 sáng hôm sau.

🔛 Giá 2 chiều: Chiều đi vẫn tính theo bảng giá đã quy định trên. Chiều về giá cước sẽ tính bằng 50% chiều đi (hay nói đơn giản là chiều về giảm 50%).

🚖 Đặt xe và thanh toán

Khách hàng có thể linh hoạt đặt xe taxi Taxi Lâm Đồng dưới nhiều hình thức:

Tất cả các hình thức đặt xe đều sẽ có nhân viên phản hồi xác nhận cho khách hàng. Để được đảm bảo quyền lợi quý khách lưu ý chỉ đặt xe trên website, hotline, zalo, fanpage chính thức của Taxi Lâm Đồng.

Trước giờ khởi hành tài xế sẽ liên hệ xác nhận và tới đón.

Về thanh toán quý khách có thể thanh toán ngay khi có nhân viên phản hồi xác nhận chuyến hoặc ngay sau khi kết thúc hành trình. Hình thức thanh toán tiền mặt, chuyển khoản TK ngân hàng, chuyển khoản TK Momo.

Quý khách đang phân vân, chưa yên tâm hoặc muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ đưa đón khách taxi gia đình Taxi Lâm Đồng chúng ta có thể cùng tìm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này. Tại sao lại đang trở thành xu hướng hiện đại mới, taxi dịch vụ có các ưu điểm gì qua phần dưới đây:

🚖 Taxi gia đình là gì

Taxi gia đình Taxi Lâm Đồng

Taxi gia đình hay còn gọi là taxi dịch vụ là hình thức liên kết nhiều loại phương tiện thuộc sở hữu cá nhân được đào tạo theo quy chuẩn nhất định để phục vụ nhu cầu đi lại.

Các đặc điểm chính của taxi gia đình là không có mào xe như thể đây là xe của bạn, tài xế của bạn, lượng xe phủ khắp khu vực. Do vậy sẽ nâng cao tính tinh hoạt, nhanh chóng và phục vụ được tốt nhất. Khách hàng sẽ đặt xe với nhà xe qua nhiều hình thức linh hoạt, sau đó hệ thống sẽ định vị cho xe gần nhất đến đón.

Bởi tính linh hoạt, tiện lợi nên dịch vụ taxi gia đình rất phù hợp với với những chuyến du lịch của các gia đình, những chuyến đi chơi xa của bạn bè, đồng nghiệp, hội nhóm như là xe nhà, tài xế nhà mình.

🚖 Ưu điểm và lý do nên lựa chọn taxi gia đình

🚘 Xe chất lượng cao, sạch sẽ, an toàn

Do đặc điểm là xe chủ sở hữu của mỗi tài xế nên dù quy định hay không thì mỗi chiếc xe đều được vệ sinh, bảo dưỡng, chăm sóc tốt nhất có thể. Xe luôn khử mùi hôi, vệ sinh máy lạnh.

Đúng với tiêu chí chất lượng cao, chúng tôi chỉ tuyển chọn các dòng xe đời mới, đạt chất lượng. Ngoài quy định an toàn từ hệ thống Taxi Lâm Đồng đưa ra như không quá tốc độ, không phóng nhanh vượt ẩu, chạy đua, không vi phạm luật giao thông,..thì bản thân là xe sở hữu riêng từng tài xế vậy nên việc an toàn luôn đặt lên hàng đầu.

🚘 Đặt xe thuận tiện

Với dịch vụ taxi gia đình việc đặt xe trở nên dễ dàng với nhiều hình thức đặt linh hoạt, thanh toán linh hoạt. Về đặc điểm địa lý đối với xe taxi gia đình là 1 giải pháp tốt nhất tại các tỉnh. Do đặc điểm ở tỉnh diện tích rộng, dân số không đông như thành phố lớn nên sẽ khó có được hãng taxi công nghệ hay taxi truyền thống nào có thể đáp ứng tốt được hơn dịch vụ taxi gia đình. Đặt xe dễ dàng, đón khách nhanh do hệ thống xe rải khắp và luôn có tài xế gần bạn.

🚘 Dịch vụ cao cấp, linh hoạt

Gọi là dịch vụ xe đưa đón cao cấp bởi các dòng xe luôn tốt hơn rất nhiều so với taxi truyền thống. Không biển taxi, tài xế chạy theo nhu cầu đa dạng của quý khách như dừng nhiều điểm, tự do theo hành trình quý khách mong muốn hoàn toàn. Hay nói cách khác thì đây chính là xe nhà bạn, tài xế riêng của bạn. Quý khách hàng hãy là một ông chủ, còn lại việc di chuyển hãy để Taxi Lâm Đồng lo hết cho quý khách có 1 hành trình không bị gò bó bất cứ điều gì.

Với những lý do trên Taxi gia đình Taxi Lâm Đồng tự hào là hệ thống xe taxi gia đình phục vụ khách hàng tiêu chuẩn nhất tại Lâm Đồng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !